loader

Diện giày Nike Kyrie 4 “Confetti” Multi-Color xịn như Bắc Đẩu

Chỉ ít phút xuất hiện trong Táo Quân 2019, những món đồ này lập tức được tín đồ thời trang đua nhau tìm mua.

Không chỉ phản ánh những vấn đề xã hội trong năm thông qua góc nhìn châm biếm hài hước, chương trình Táo Quân 2019 còn có khả năng… lăng xê các xu hướng thời trang. Chiếc áo được Ngọc Hoàng (diễn viên Quốc Khánh đảm nhận) trong chương trình đang trở thành item gây sốt chỉ sau ít phút xuất hiện trên sóng truyền hình. Trong phân cảnh “đi bão”, Ngọc Hoàng khiến khán giả thích thú khi diện áo hoodie rất “dân chơi”, kiểu dáng hầm hố.

Item này có màu đỏ nổi bật, điểm nhấn là những chi tiết trang trí ở ống tay và gấu áo, in dòng chữ “FanyeStore” tạo nên vẻ cool ngầu.

Áo được bán chính hãng tại website với giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi được Ngọc Hoàng lăng xê, món đồ được các shop online đua nhau nhận order với rất nhiều mức giá khác nhau, tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.

 

Bắc Đẩu Công Lý cũng có khả năng dẫn đầu xu hướng không kém. Trong phân đoạn hóa thành một vị đại gia nổi tiếng, anh gây chú ý khi đi đôi sneakers bên xanh bên tím rất chất chơi.

“Bắc Đẩu” Công Lý cũng có khả năng dẫn đầu xu hướng không kém. Trong phân đoạn hóa thành một vị đại gia nổi tiếng, anh gây chú ý khi đi đôi sneakers bên xanh bên tím rất “chất chơi”.

 

Dân sành thời trang lập tức phát hiện ra đây là đôi giày mỗi chiếc một màu đình đám của Nike, có tên Nike Kyrie 4 “Confetti” Multi-Color. Là hàng limited nên để sở hữu món đồ này không hề dễ dàng. Công Lý có thể đã phải chi từ 20-26 triệu đồng để sắm một đôi.

Người viết : Anh Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *