loader

Mẫu giày Adidas chính hãng được yêu thích hiện nay

 

1. Giày Adidas nữ Stan Smith chính hãng

Adidas Stan Smith được thiết kế bởi Horst Dassler là con trai của ông trùm khai sinh ra thương hiệu Adidas Adolf Dassler vào năm 1964.

Đôi Stan Smith đầu tiên ra đời vào năm 1965 với tên gọi là Adidas Haillet. Đó là tên gọi của một của huyền thoại quần vợt người Pháp vào những năm 60, Robert Haillet.

Điều đặc biệt hơn cả tạo nên dấu ấn cho đôi giày là từ khi. Stan Smith làm đại diện thì đôi giày đã được phác hoạ thêm khuôn mặt của. Stan Smith lên trên phần tongue label (lưỡi gà) và thêm dòng chữ Stan Smith ở phía sau gót.

2. Giày thể thao Adidas SuperStar chính hãng

Những đôi giày Adidas chính hãng mang biểu tượng SuperStar có sức lan tỏa khủng khiếp và ảnh hưởng mạnh đến nhiều xu hướng âm nhạc và các nền văn hóa.

Điều khiến những đôi giày Adidas Superstar trở nên thu hút nhất thời bấy giờ chính là phần mũi giày “vỏ sò” (shelltoe) và lớp đệm cao su bảo vệ ngón chân. Phần thân giày làm bằng da và có ba sọc cổ điển của dòng giày Adidas.

giày thể thao dưới 2 triệu

Giày thể thao Adidas SuperStar đã chứng minh một điều rằng đẳng cấp luôn trường tồn với thời gian. Mỗi năm SuperStar đều có một phiên bản mới ra mắt và vẫn tồn tại như một huyền thoại sống.

3. Giày Adidas NMD R1 chính hãng (Dòng giày thể thao Adidas)

Dòng giày Adidas NMD được lấy cảm hứng từ nguồn cội của Adidas Originals. Adidas NMD ra đời đại diện cho một thế hệ mới, thế hệ của công nghệ và vẻ đẹp của sự hiện đại.

Ngay trong ngày ra mắt đầu tiên, đôi giày Adidas Originals NMD đã được đón nhận rất tích cực khi SOLD OUT ngay lập tức với giá 3.990.000 VNĐ và số lượng 100 đôi giới hạn trên toàn quốc.

Cái tên Adidas NMD được lấy từ từ NoMaD, có nghĩa là dân du cư, sống ngày đây mai đó, không cố định.

Đôi giày mang đến ý nghĩa là dùng chu những bạn trẻ ưa khám phá. Hướng tới chủ đề của sự năng động. Di chuyển không ngừng. Sống trọn vẹn với đam mê và sức trẻ của bản thân.

4. Giày Adidas Yeezy Boost 350 chính hãng

Sau khi được Kanye West đầu quân, Adidas đã có một mùa vụ cực kì bội thu, tăng doanh số bán hàng lên gấp 2, gấp 3 lần mặc dù với mức giá bán lẻ cho một đôi giày Adidas Yeezy Boost 350 cực kì chát.

Không dừng lại ở đó, quý phu nhân của Kanye West – cô Kim siêu vòng ba cũng đã chia sẻ hình ảnh về quà tặng bạn bè cũng như người thân trong gia đình của hai vợ chồng là những đôi Adidas Yeezy Boost 350.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *