loader

mẫu sneakers “huyền thoại” có giá dưới 2 triệu đồng

#1 Giày sneaker trắng adidas Superstar

Có thể nói, adidas Superstar. Là một dòng giày bất tử của thương hiệu adidas. Bởi từ khi ra mắt vào năm 1969 đến nay đã gần 50 năm mà sức hút của nó không bị sụt giảm.

giày thể thao Adidas nam

Thiết kế đơn giản. Thanh lịch được làm nổi bật với 3 sọc đặc trưng của adidas đã giúp đôi giày sneaker trắng adidas Superstar dễ dàng kết hợp với mọi trang phục. Mang đến vẻ thời thượng, sành điệu.

#2 Giày sneaker trắng Converse All Star 70s Mono

hông có gì ngạc nhiên khi mẫu giày sneaker Converse All Star 70s Mono. Luôn đứng top đầu kết quả tìm kiếm Google cho đến các bảng xếp hạng giày sneaker bán chạy nhất. Sở hữu thiết kế tối giày và màu giày sneaker trắng Converse All Star mang lại vinh quang cho Converse trong nhiều thập niên.

#3 Giày sneaker trắng Nike Air Force 1 LV8

Nike Air Force 1 (AF1) là đôi giày đầu tiên được Nike tích hợp công nghệ ‘Air’. Đây là công nghệ với một túi khí được bố trí bên trong đế giày nhằm làm giảm lực của bàn chân khi tiếp đất và giúp hạn chế chấn thương cho bàn chân.

giày thể thao dưới 2 triệu

#4 Giày sneaker trắng adidas Stan Smith

Luôn có một phép màu được adidas thổi vào những đôi sneaker adidas Stan Smith. Từ chất liệu vải adidas primeknit cho đến da giày, đặc biệt. giày adidas Stan Smith trắng luôn có sức hấp dẫn không thể diễn tả. Thiết kế đơn giản. Tinh tế nhưng không kém phần táo bạo khi adidas đã loại bỏ 3 sọc đặc trưng và thay 3 hàng lỗ nhỏ cho adidas Stan Smith Triple White.

#5 Giày sneaker trắng Vans Old Skool Classic

Đôi giày này là một trong những phiên bản giày trượt ván đầu tiên của Vans trong bộ sưu tập Vans Old Skool kể từ năm 1966. Với kiểu cách cổ điển nhưng không nhàm chán, đôi giày sneaker trắng Vans Old Skool còn là một item ưu việt cho mọi set đồ Vintage.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *